Tin tức tổng hợp

Thông tin Trung tâm

Xem thêm
Khám sức khỏe tinh thần toàn diện tại DR.PSY
09:38 02/06/2022

Sức khỏe tinh thần chính là yếu tố then chốt giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Do đó, khi tinh thần gặp phải những bất ổn thì việc thăm khám và tìm ra những giải pháp khắc phục là điều vô cùng quan trọng.

Thông tin sức khỏe

Xem thêm
BẠN CÓ ĐANG BỊ KHỦNG HOẢNG CÔNG VIỆC TRONG MÙA DỊCH?
16:54 08/06/2022

Sự bùng phát dịch bệnh corona vào cuối năm 2019 gây ra bệnh viêm đường hô hấp COVID-19. Sự lây lan nhanh chóng của nó trên thế giới không chỉ tạo thành một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng mà còn đẩy nền kinh tế toàn cầu vào cuộc khủng hoảng suy thoái sâu nhất. Trong một kịch bản khó khăn như vậy, người lao động cần tìm ra những giải pháp cho mình để có thể ổn định được việc làm của bản thân. Việc tìm kiếm một bình thường mới tốt hơn sẽ đòi hỏi những hành động đầy nỗ lực và tham vọng để phục hồi từ những khó khăn và thử thách trong công việc ở bối cảnh đại dịch.

Tư vấn

Xem thêm
DỰ ÁN “DR.PSY CÙNG VIỆT NAM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH”
08:35 09/06/2022

DR.PSY nhận thấy rằng ngoài việc chú trọng sức khỏe thể chất tạo sức đề kháng chống lại virus thì sức khỏe tinh thần cũng được coi là tấm lá chắn để mọi người chống đỡ lại sự hoành hành của đại dịch. Chính vì vậy, DR.PSY mở Tổng đài App miễn phí nhằm hỗ trợ mọi người, san sẻ những áp lực, lo âu... giúp mọi người vượt qua những lúc khó khăn để lấy lại tâm lý vững vàng tiếp tục chiến đấu với Covid..

Chia sẻ bài viết

Đính kèm ảnh (Tối đa 4 ảnh)
ADMIN 1
ADMIN 2