Giới thiệu

Thư ngỏ

Lời đầu tiên, DR.PSY xin gửi tới quý đối tác, toàn thể các quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và may mắn!
Công ty TNHH Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý DR.PSY được thành lập đầu năm 2021 với mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực Tham vấn và Trị liệu tâm lý.

Mang trong mình thông điệp “Chạm cảm xúc – Tạo tương lai”, DR.PSY luôn nỗ lực hàng ngày khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng. Đến với DR.PSY, khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, độ bảo mật thông tin và chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn coi trọng tìm kiếm “Sự hỗ trợ phù hợp nhất với từng khách hàng” và luôn coi đó là tôn chỉ làm việc.

DR.PSY cung cấp các dịch vụ: Tham vấn và Trị liệu tâm lý; Khám và chữa trị bệnh tâm thần; Hướng nghiệp cho thanh thiếu niên và Đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên ngành tâm lý. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ Phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ và tổ chức các khóa học, workshop về phát triển bản thân, giúp ai cũng có cơ hội hoàn thiện mình và kiểm soát tốt hơn các vấn đề nguy cơ trong cuộc sống. Dr.Psy tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất đối với quý đối tác và quý khách hàng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Câu chuyện thương hiệu

“Thầy bói xem voi trong thăm khám và điều trị các rối loạn tâm lý và tâm thần có thể giết chết một con người” – Người sáng lập DR.PSY Chuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Hoàng sinh năm 1990, tốt nghiệp cử nhân tâm lý học tại Đại học KHXH & NV – Đại học Quốc gia Hà nội năm 2013. Năm 2012, bạn thân duy nhất bị rối loạn giấc ngủ được chỉ định sử dụng thuốc trầm cảm trong liệu trình trị liệu cho đến hiện tại. Nhận thấy nguyên nhân và các hạn chế tại thời điểm đó trong việc tiếp cận điều trị, Chuyên gia Nguyễn Ngọc Hoàng tư vấn cho bạn và gia đình sử dụng kết hợp các liệu pháp tâm lý với hóa dược. Tuy nhiên, tư vấn của một cậu sinh viên năm 3 đã không được chấp nhận.

Với 9 năm kinh nghiệm đánh giá và thực hành trị liệu tâm lý cho đối tượng thanh thiếu niên và người lớn tại bệnh viện, trung tâm và với cương vị cá nhân, Anh nhận thấy rằng hiện tại ở Việt Nam nói riêng chúng ta dễ dàng bị gán nhãn rối loạn tâm lý/tâm thần bằng việc sử dụng các test tâm lý được phổ biến trên mạng xã hội hoặc kết quả của các test đó cũng không được xử lý và tư vấn bởi các bác sĩ hay các nhà tâm lý/tâm thần được đào tạo chuyên môn.
Sự hiểu biết về nghề nghiệp cũng như tìm đến một bác sĩ tâm thần và một chuyên gia tâm lý vẫn còn chưa đúng và rõ ràng. Và trong môi trường thực hành trị liệu và điều trị tâm lý thì các chuyên gia tâm lý và các bác sĩ tâm thần cũng chưa có nhiều điều kiện để được làm việc với nhau, cũng như thấu hiểu chi tiết các quan điểm tiếp cận trong đánh giá và điều trị cho người có rối loạn tâm lý/tâm thần.

Lý do sáng lập

DR.PSY ra đời với mục đích giúp người có rối loạn tâm lý/tâm thần có được một môi trường hoàn hảo nhất trong tiến trình tìm kiếm giải pháp chữa lành những vết thương về tinh thần. Cùng với đó thì các nhà chuyên môn cũng có cơ hội được kết nối và trao đổi kinh nghiệm với nhau trong quá trình hỗ trợ người có rối nhiễu. Rút ngắn khoảng cách và tăng chất lượng trị liệu/điều trị.

DR.PSY cho rằng việc sử dụng các liệu pháp tâm lý và hóa dược, cũng như một số phương pháp điều trị khác là có giá trị ngang nhau. Và điều này cần được xem xét từ những thu thập thực chứng trên từng người cụ thể đẻ đưa ra được lộ trình và phương pháp phù hợp nhất. Điều đó quan trọng hơn cả và là mục tiêu xuyên suốt trong từng hoạt động mà chúng tôi làm.

Đạo đức nhà tâm lý

Nếu bạn đang phân vân liệu có cần đến nhà tâm lý như DR.PSY không? Bạn còn ngại không muốn mở lòng là chia sẻ thì có thể tự đánh giá bản thân qua các bài test của DR.PSY nhé. Tại App DR.PSY chúng tôi có những bài Kiểm tra Tâm lý như mức độ Trầm cảm, Lo âu, Stress, bài đánh giá nhân cách để biết bạn là người hướng nội hay hướng ngoại.

Ngoài ra, với đối tượng đặc biệt hay người cao tuổi, DR.PSY cũng có những bài test riêng biệt giúp bạn có thể tự đánh giá được cho những người thân trong gia đình mình. Tuy nhiên, kết quả test chỉ mang tính chất tham khảo, vậy nên, lắng nghe nội tâm mình và mở lòng kết nối với DR.PSY bất cứ khi nào bạn cần tới chúng tôi nhé!

Chia sẻ bài viết

Đính kèm ảnh (Tối đa 4 ảnh)
ADMIN 1
ADMIN 2